Rút tiền TDTC – Cách rút tiền nhanh chóng chỉ trong 3 phút

Rút tiền TDTC luôn là một trong những khoảnh khắc được người chơi mong chờ nhất sau khi giành chiến thắng ở trò chơi nào đó tại cổng game. Tuy nhiên, sẽ rất khó chịu nếu không rút về được khi bạn vô tình chưa đáp ứng đủ điều kiện rút tiền về. Vậy cùng khám phá chi tiết cách rút tiền đơn giản để đem tiền thưởng về chỉ trong vòng vài phút nhé!

Điều kiện rút tiền TDTC về tài khoản cá nhân

Thao tác rút tiền về tài khoản tại cổng game Thiên Đường Trò Chơi không khó khăn khi bạn nắm rõ và đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Tài khoản muốn rút tiền TDTC về cần cập nhật đầy đủ thông tin bao gồm: Số tài khoản ngân hàng, chủ ngân hàng, số điện thoại,…
 • Tài khoản game phải trong trạng thái hoạt động bình thường trong 1 tháng tính đến thời điểm thực hiện rút tiền. Account cần đáp ứng đủ 3 vòng cược được yêu cầu của TDTC.
 • Trong lần giao dịch đầu tiên, tài khoản cần đảm bảo không có sự thay đổi về thông tin ngân hàng. 
 • Nếu giao dịch bị lỗi hoặc số tiền hiển thị trên ví game không đúng. Người chơi cần liên hệ với bộ phận CSKH để được hỗ trợ nhanh chóng.
Điều kiện rút tiền TDTC hiệu quả nhất
Điều kiện rút tiền TDTC hiệu quả nhất

Hướng dẫn rút tiền TDTC

Việc rút tiền từ ví game về tài khoản ngân hàng của mình được người chơi rất coi trọng. Đặc biệt là khi trên thị trường cá cược trực tuyến hiện nay nhiều địa chỉ “ma” xuất hiện và lừa đảo người chơi, khiến họ không thể rút tiền về. Tuy nhiên tại TDTC, cược thủ hoàn toàn có thể yên tâm rút tiền về đơn giản và nhanh chóng. Chi tiết các bước rút tiền được chúng tôi hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giao dịch rút về thành công:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của cổng game: https://tdtc115.com/. Sau đó, thực hiện đăng nhập vào tài khoản game cược của bạn. Bấm “Rút tiền” ngay phía dưới cùng màn hình.
 • Bước 2: Liên kết thẻ ngân hàng. Người chơi cần chọn “thông tin tk ngân hàng” để thêm những thông tin cần thiết như: Ngân hàng, tên và số tài khoản. Chọn “xác nhận”.
 • Bước 3: Chọn mục “rút tiền” nằm ở phía bên phải góc dưới màn hình. Điền đầy đủ số tiền cần rút và bấm xác nhận. Hệ thống lúc này sẽ xử lý dữ liệu và bạn chỉ cần đợi 3-10 phút là số tiền sẽ được rút về tài khoản của mình.
Hướng dẫn các bước rút tiền thành công 100%
Hướng dẫn các bước rút tiền thành công 100%

FAQs – Câu hỏi phổ biến khi rút tiền từ cổng game TDTC

Đối với anh em newbie chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn và bỡ ngỡ khi thực hiện rút tiền TDTC về. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số vấn đề chung và đưa ra lời giải đáp cụ thể sau đây:

Rút tiền từ TDTC về tài khoản có lâu không?

Tốc độ nhận tiền về tài khoản từ ví game tại TDTC vô cùng nhanh chóng. Sân chơi quy định thời gian chỉ diễn ra từ 3-10 phút. Do đó nếu quá thời gian quy định, bạn có thể liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ kiểm tra.

Tại sao một số người chơi không thể rút tiền TDTC?

Có nhiều lý do mà người chơi không thể rút tiền TDTC về tài khoản thành công. Một trong những nguyên nhân phổ biến được chúng tôi tổng hợp như sau:

 • Tên và số tài khoản ngân hàng không khớp với thông tin đã đăng ký.
 • Thông tin điền khi thực hiện rút tiền bị sai so với yêu cầu từ cổng game.
 • Mạng không ổn định nên lệnh khi thực hiện giao dịch bị gián đoạn.
 • Số tiền cần rút vượt quá hạn mức số tiền trong ví game có.
 • Số dư tối thiểu cần có để rút tiền về không đủ. Người chơi cần đảm bảo ví có dư ít nhất 50.000đ trong tài khoản game khi rút tiền về.
 • Nắm rõ hạn mức tối thiểu và tối đa mà người chơi có thể thực hiện trong ngày để tránh không rút tiền về được. Người chơi có thể rút nhiều lần trong ngày nhưng cần đảm bảo hạn mức tối thiểu 1 giao dịch là 50.000đ và tối đa là 300 triệu.
Một số câu hỏi hay gặp khi thực hiện thao tác rút tiền
Một số câu hỏi hay gặp khi thực hiện thao tác rút tiền

Sử dụng thông tin ngân hàng không phải của mình được không?

Mỗi tài khoản game chỉ được sử dụng một thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại, số tài khoản, tên đăng ký chính chủ. Do đó, nếu bạn sử dụng thông tin ngân hàng khác với thông tin đã đăng ký trước đó với sân chơi thì không thể thực hiện rút tiền về tài khoản.

Lưu ý khi thực hiện rút tiền TDTC

Thực hiện rút tiền TDTC không khó mà vô cùng đơn giản chỉ với vài bước. Tuy nhiên anh em cần nắm rõ những nguyên tắc chung sau đây để có thể thực hiện giao dịch thành công:

 • Người chơi cần cam kết thực hiện đúng mọi điều kiện và điều khoản của cổng game. Trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị đơn vị xử lý và hủy bỏ giao dịch ở một số trường hợp cụ thể. 
 • Trước khi rút tiền TDTC, bet thủ cần đảm bảo số dư trong tài khoản đủ để rút về.
 • Đảm bảo thực hiện đúng điều khoản về khuyến mãi mà bạn đang tham gia nếu có và đáp ứng đủ điều kiện để được rút tiền về thành công bạn nhé!

Bài viết trên đã hướng dẫn cụ thể cho anh em cược thủ cách rút tiền TDTC nhanh chóng, không gặp lỗi khi thực hiện giao dịch. Chúc anh em có giây phút thư giãn thoải mái tại cổng game TDTC và đem về cho mình tiền thưởng cực khủng nhé!