Tích điểm thưởng TDTC Cơ Hội Làm Giàu Từ Cổng Game

khuyến mãi tích điểm thưởng tdtc

Tích điểm thưởng TDTC là một trong những chương trình khuyến mãi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Nếu bạn là thành viên của Thiên Đường Trò Chơi thì đừng bỏ qua ưu đãi vô cùng hấp dẫn này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin về thể lệ của chương trình khuyến mãi tích điểm đổi thưởng.

Nội dung khuyến mãi tích điểm thưởng TDTC

Cổng game mang đến cho thành viên rất nhiều ưu đãi lớn giúp gia tăng nguồn vốn miễn phí. Trong đó không thể bỏ qua chương trình tích điểm thưởng TDTC với thể lệ vô cùng đơn giản như sau:

Đối tượng tham gia

Nhằm mang đến sự công bằng và lan tỏa ưu đãi hấp dẫn này đến với mọi người nên đối tượng áp dụng của chương trình là toàn bộ thành viên đã đăng ký tài khoản tại cổng game. Không phân biệt người chơi lâu năm hay thành viên mới, chỉ cần bạn là mảnh ghép của TDTC là đã đủ điều kiện để tham gia ưu đãi này.

Thể lệ chương trình

Để nhận được tiền thưởng người chơi chỉ cần tích đủ tiền cược trong ngày theo yêu cầu. Chi tiết các mức tích điểm thưởng TDTC như sau:

  • Người chơi đặt cược tổng đạt 200k tại cổng game, thuộc bất kỳ bộ môn thể thao trò chơi nào đều nhận được 2000đ khuyến mãi.
  • Mức tiếp theo thành viên cần tích điểm thưởng TDTC đạt tổng cược trong ngày từ 2.000.000đ để nhận được 10.000đ tiền thưởng miễn phí.
  • Thành viên đạt tổng cược trong ngày ở bất kỳ bộ môn, trò chơi nào tại cổng game TDTC đạt từ 20 triệu đồng sẽ nhận về 100.000đ.
  • Thưởng cao nhất của chương trình tích điểm thưởng TDTC là 2.000.000đ dành tặng thành viên có tổng cược trong ngày đạt 200 triệu đồng tích lũy ở bất kỳ bộ môn nào.
Đọc thêm:  Tổng Hợp Khuyến Mãi TDTC Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua
Thể lệ chương trình khuyến mãi tích điểm thưởng TDTC
Thể lệ chương trình khuyến mãi tích điểm thưởng TDTC

Điều kiện rút thưởng 

Để nhận được số tiền thưởng từ tích điểm thưởng TDTC về tài khoản người chơi không cần hoàn thành bất kỳ yêu cầu nào. Chỉ cần thỏa mãn các điều kiện bốc thưởng như trên là thành viên sẽ tự động nhận được số tiền này về tài khoản của mình.

Cổng game muốn mang đến cho thành viên những chương trình khuyến mãi hấp dẫn thực tế nên không yêu cầu về việc hoàn thành số vòng cược thì mới trả thưởng về tài khoản ngân hàng.

Tham gia rất nhiều chương trình khuyến mãi khác của TDTC

Ngoài tích điểm thưởng TDTC, cổng game còn mang đến cho thành viên của mình rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá trị phần thưởng cực lớn. Cùng điểm qua một số ưu đãi nổi bật nhất tại đây:

Thưởng cho lần nạp tiền đầu tiên trong ngày tại TDTC

Người chơi chỉ cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản theo các mức như cổng game quy định, từ 500k trở lên là có thể nhận được số tiền ưu đãi tương ứng. Với khuyến mãi này, anh em có thể nhận được tiền thưởng lên đến 8.888.000đ.

Tuy nhiên để rút số tiền thưởng từ ưu đãi này về tài khoản thì người chơi cần hoàn thành ít nhất 1 vòng cược theo yêu cầu.

Tặng lì xì ngẫu nhiên

Cổng game còn tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt khi tặng lì xì miễn phí một cách ngẫu nhiên cho toàn bộ thành viên đang đã đăng ký tài khoản lại đây. Số tiền thưởng từ lì xì là không giới hạn, tùy theo sự may mắn của bạn.

Đọc thêm:  Lĩnh thưởng hằng ngày TDTC - Cá cược thả ga không lo về vốn

Tích điểm trưởng thành

Người chơi còn nhận được số tiền không hề nhỏ từ ưu đãi tích điểm trưởng thành. Chương trình khuyến mãi này có thể áp dụng xuyên suốt quá trình chơi tại cổng game. Cấp độ càng cao, thành viên càng nhận được số tiền thưởng lớn.

Chương trình ưu đãi tích điểm trưởng thành
Chương trình ưu đãi tích điểm trưởng thành

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình khuyến mãi tích điểm thưởng TDTC cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đăng ký ngay tài khoản để không bỏ lỡ cơ hội chinh phục những chương trình tặng thưởng miễn phí khác tại cổng game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *